Toplist.com.vn

Bảng xếp hạng tín nhiệm hàng đầu Việt Nam

Toplist những thứ tốt nhất cho bạn

Top 7 quán Milo dằm giá rẻ làm con dân xỉu ngang xỉu dọc

𝟷/ 𝙼𝙸𝙻𝙾 𝙳𝙰̂̀𝙼 𝚃𝙰̂𝙽 𝙺𝙷𝙰𝙸

Địa chỉ: 78/38A Tân Khai, p4, Quận 11

Giá: ~ 25k

Thời gian mở cửa: 10h – 21h

Milo dạo này hết trend rồi nhưng tình yêu của em với milo vẫn vẹn nguyên (⁀ᗢ⁀) Do em với đám bạn phải đi làm việc nhóm và chạy nhong nhong ngoài đường giữa trời trưa nắng, nên em kiếm thử xung quanh có quán nước nào không thì thấy có vài bạn review chỗ milo này khá gần chỗ tụi em nên đi uống luôn. .

2/ 𝙴𝚖 𝙶𝚞𝚘̣̂𝚝

Địa chỉ: 128A Ngô Nhân Tịnh, p13, quận 5

Giá: 25k

Ở đây có các món như: Milo dầm phô mai tươi, Sữa chua cacao phô mai tươi. Ngoài ra quán còn có thêm các món mới như: Milo dầm trân châu cốt dừa, Milo dầm kem phô mai trân châu.

3/ 𝙼𝙸𝙻𝙾 𝙲𝚑𝚊̂𝚞 𝙿𝚑𝚊

Địa chỉ: 28 đường số 11, p Tân Kiểng, Quận 7

Giá: ~ 20k

Bột Milo hòa quyện với sữa đặc ngọt ngọt beo béo và kết hợp với đã nhuyễn vừa ăn vừa dầm cực thích. Đã thế Milo còn là món “bồ kết” nhất của mình nay mix thêm với trân châu dai dai dẻo dẻo nhai nhóm nhém đã đời luôn.  

4/ 𝙼𝙸𝙱 – 𝙼𝚘𝚗𝚔𝚎𝚢 𝚒𝚗 𝙱𝚕𝚊𝚌𝚔

Địa chỉ: 698 Sư Vạn Hạnh, P12, Quận 10

Giá: 35k – 50k

Biết quán từ món milo dầm trân châu đen rất hot nên khi quán ra món milo cream cheese mình đến thử luôn. Món này theo mình ngon hơn milo dầm, ở dưới là trà không phải đá xay, ở trên có thêm cream cheese ngon với ít ngọt hơn milo dầm nữa. Nhân viên lúc nào cũng nhiệt tình dễ thương hết

5/ 𝙱𝙴̂́𝙿 𝙽𝙷𝙰̀ 𝙱𝙱𝚀

Địa chỉ: 844 Võ Văn Kiệt, Quận 5

Giá: 25k

Ly milo là best luôn, đậm đà nhiều topping uống bao phê. Nói chung là menu đa dạng nhiều món lắm, muốn ăn vặt cũng có, ăn no cũng có, bánh ngọt nước tráng miệng gì đủ hết. Kéo nguyên đám bạn ra milo dằm tám chuyện là đỉnh phải biết.

6/ 𝙼𝙸𝙲𝚁𝙾𝚆𝙰𝚅𝙴

Địa chỉ: 84 Đinh Tiên Hoàng, P1, Bình Thạnh

Giá: ~38k

Trời mưa tự dưng thèm đá bào milo , lướt trên foody thấy tiệm gần nhà nên chạy ra mua – Tiệm nằm ở mặt tiền nhưng nhỏ kế bên cái hẻm , không để ý sẽ đi lướt qua . – Không gian khá nhỏ thích hợp take away , vì mình mua về nên không biết không gian trên lầu như thế nào – Thức uống thì tạm ổn , không ngọt gắt. Nhưng đá bào chỉ có sữa tươi bào , sốt milo , ngũ cốc milo . Toast thì có trân châu , sốt milo và cheese.

7/ 𝙲𝚘𝙲𝚘 𝚃𝚎𝚊

Địa Chỉ: 59/4 Võ Oanh, Bình Thạnh

Giá: ~25k

Milo dầm ở đây best vì đá ở đây mỗi lần gọi là sẽ bào đá tại chỗ luôn, dùng đá bào nên sẽ dễ dầm hơn nha, Recommend mọi người gọi Milo dầm full topping nha kakak, ăn ly đó mới đã á, còn có milo dầm kem chee-ssii cũng ngon ko kém đâu.