Top 8 công ty chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh quốc tế ngày nay trở thành một hình thức dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống cũng như vòng quay hàng hóa trong và ngoài nước. Để có thể đáp ứng nhu cầu phát triển đó, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ra đời và phát triển ngày càng sâu rộng. Các công ty chuyển phát ở Việt Nam cũng nhanh chóng nắm bắt cơ hội. Cùng điểm qua Top 8 thương hiệu chuyển phát nhanh quốc tế uy tín tại Việt Nam.

Chuyển phát nhanh quốc tế là gì?

Trên thực tế, chuyển phát nhanh quốc tế là quá trình thực hiện bao gồm một số các công việc cơ bản như: Các công ty dịch vụ đến tận địa chỉ của người gửi lấy bưu phẩm, hàng hóa cần chuyển phát được phân chia và xử lý, sau đó vận chuyển và giao hàng tận nơi đến cho người nhận tại nước ngoài.

Top 8 công ty chuyển phát nhanh quốc tế

Cùng điểm qua top 8 thương hiệu chuyển phát nhanh quốc tế uy tín tại Việt Nam.

Viettel Post

Một trong những đơn vị tiên phong và cũng là hàng đầu, với nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế tại Việt Nam. Đi đôi với với việc phát triển, VietNam Post không ngừng đem đến niềm vui và sự nhiệt tình đến cho mọi quý khách.

Chuyển phát nhanh quốc tế Viettel Post

Thông tin liên hệ

 Km2. Đại lộ Thăng Long, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

 Tòa nhà N1 – 158/2a Hoàng Hoa Thám, phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

 •  19008095
 •  cskh@viettelpost.com.vn
 •  viettelpost.com.vn

EMS

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín chất lượng hàng đầu việt nam. Với phương châm cung cấp đầy đủ và tốt nhất dịch vụ cho khách hàng, EMS đã chiếm lĩnh vị trí thuộc hàng top trong hình thức vận chuyển này.

Thông tin liên hệ

 • Tầng 4, FLC Landmark tower, ngõ 5 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900545433

VNpost

Vnpost ra đời từ năm 2007 , thành lập và hoạt động trên lĩnh vực Bưu chính và được VNPT (tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam)  là đại diện sở hữu.Với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau, vnpost hứa hẹn sẽ mang tới nhiều ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

 • Địa chỉ: Số 5 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 1900 54 54 81
 • Email: cskh@vnpost.vn
 • Website: www.vnpost.vn
Chuyển phát quốc tế VNPost

DHL

Là một trong những dịch vụ vận chuyển  nổi tiếng trên thế giới, với phạm vi hoạt động rộng khắp và có mặt ở hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. DHL là một bộ phận trong công ty bưu chính nổi tiếng hàng đầu thế giới Deutsche Post DHL Group, và bao gồm các đơn vị kinh doanh DHL Express,….

FedEx

Được thành lập năm 1984 đến nay, hệ thống cơ sở kho vận của FedEx đã khá hoàn chỉnh tại Mỹ và có mặt trên hơn 200 quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam, FedEx cũng cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng các phương tiện hàng không, đường thủy và đường bộ. Với doanh thu hằng năm vô cùng lớn, FedEx hứa hẹn là một trong những thương hiệu đáng để cạnh tranh lâu dài.

UPS

Là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất và có từ lâu đời nhất trong lĩnh vực này khi thành lập vào năm 1907. UPS luôn sử dụng công nghệ tiên tiến với mạng lưới hoạt động trải rộng trên khắp thế giới.

UPS đã và đang mang tới những dịch vụ cạnh tranh và chất lượng cung cấp trên thị trường giúp cho khách hàng nhanh chóng hoàn thành công việc của mình một cách hiệu quả.

TNT

là công ty chuyển phát nhanh của Australia,ra đời năm 1946. Hiện tại, TNT là một trong những thương hiệu lớn nhất trong ngành chuyển phát nhanh toàn cầu, logistics các dịch vụ thư tín quốc tế

Lợi thế đáng kể của TNT là phủ sóng trên 200 quốc gia trên thế giới, luôn kịp thời và nhanh chóng đáp ứng yêu cầu về thời gian vận chuyển của khách hàng, kiểm soát chi phí vận chuyển luôn ở mức thích hợp nhất.

Chuyển phát nhanh Viexpress

Ra đời vào năm 2019 với hơn 10 năm kinh nghiệm, Viexpress đã và đang cập nhật những dịch vụ nhằm giúp tối ưu hóa quá trình vận chuyển của dịch vụ hàng hóa. Mang tới những lợi ích thiết thực cho người sử dụng.

Chuyển phát nhanh quốc tế Viexpress
Chuyển phát nhanh quốc tế Viexpress

Viexpress cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi hơn 200 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nhật, Úc, Trung Quốc,…

Thông tin liên hệ:

Viexpress Việt Nam

Địa chỉ:

 • Hà Nội: Số 2 Lê Văn Thiêm ,Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hồ Chí Minh: 49 Trường Sơn, Quận Tân Bình ,TP Hồ Chí Minh
 • Đà Nẵng: 30 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu

Số điện thoại: 0842148888

Email: tuvan@viexpress.vn

Website: https://viexpress.vn/

Có thể thấy, với top 8 thương hiệu uy tín trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa ở Việt Nam, khách hàng có thể có thêm nhiều lựa chọn đa dạng trong việc đáp ứng nhu cầu sử dụng của bản thân. Mỗi công ty dịch vụ là một điểm sáng để cạnh tranh và phát triển, đi lên để chiếm lĩnh một vị trí quan trọng trên thị trường.

 

Share this article
Shareable URL
Prev Post

Top 7 cửa hàng bán Iphone cũ tại TP. Hồ Chí Minh

Next Post

Top dòng rượu tốt cho nữ giới

Read next

Top dịch vụ dọn nhà TPHCM

Dịch vụ dọn nhà là một trong những người bạn không thể thiếu trong cuộc sống bận rộn hiện nay. Cạnh tranh giữa…