Toplist.com.vn

Bảng xếp hạng tín nhiệm hàng đầu Việt Nam

Toplist những thứ tốt nhất cho bạn

Top dịch vụ kế toán uy tín tại Đà Nẵng

Hiện nay, đối với các công ty nhỏ, công ty mới thành lập thường có xu hướng dịch vụ kế toán trọn gói như một giải pháp ngân sách tốt nhất. Nhưng nhiều công ty vẫn chưa biết dịch vụ kế toán trọn gói là gì và hoạt động ra sao. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín tại Đà Nẵng. Cùng xem hết để có được nhiều sự lựa chọn nhé!

4.5 (4,699 ratings)
4.2/5
Chuyên môn cao
Uy tín chất lượng
đa dạng loại hình

Sáng Nguyễn – Công ty dịch vụ kế toán thuế Đà Nẵng

Kế toán Sáng Nguyễn từ lâu đã trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ và đào tạo kế toán tại Đà Nẵng. Công ty được thành lập bởi ông Nguyễn Hồng Sáng, người đã làm việc lâu năm tại các công ty lớn như DHC Group, Sungroup, có chứng chỉ kế toán trưởng, chứng chỉ kiểm toán nhà ở, chứng chỉ cấp nước (CPA),…
 
Công ty Kế toán Sáng Nguyễn với sứ mệnh là đối tác tin cậy của khách hàng, không ngừng cải tiến về con người, quy trình và chất lượng để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
Thông tin liên hệ
Chấm điểm
4.2/5

CÔNG TY KẾ TOÁN & TƯ VẤN THUẾ XUÂN ĐỨC – Công ty dịch vụ kế toán thuế Đà Nẵng

Uy tín, tận tâm, sáng tạo và chuyên nghiệp là những gì khách hàng nói về Kế toán Thuế & TV Đầu Xuân Đức – một trong những dịch vụ tư vấn kế toán, thuế nổi tiếng nhất tại Đà Nẵng. Công ty được thành lập vào tháng 8 năm 2006, và vị thế của nó trong việc tư vấn và giải quyết các vấn đề về thuế và kế toán doanh nghiệp đã được khẳng định.
 
Trong 15 năm hoạt động, Dịch vụ Kế toán và Thuế Daoxuande đã tư vấn pháp luật thuế cho hơn 2.000 công ty, thành lập hơn 5.000 công ty, giải quyết thủ tục hành chính cho nhiều đơn vị có vốn đầu tư nước ngoài. Đây là những con số “biết nói” minh chứng rõ ràng nhất về năng lực và chất lượng dịch vụ kế toán, thuế của Xuân Đức.
 
Công ty lấy “khách hàng là ông chủ” làm phương châm hoạt động và coi sự hài lòng là mục tiêu cao nhất của việc cung cấp dịch vụ. Điều này thể hiện ở đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình và nền tảng chuyên môn vững vàng. Công ty sẽ tư vấn tất cả các vấn đề về kế toán tài chính, thuế của doanh nghiệp và đưa ra các giải pháp hợp lý, tiết kiệm chi phí và thời gian thực hiện.
Thông tin liên hệ
Chấm điểm
4.2/5

Công Ty Dịch Vụ Kế Toán VIETPAT Đà Nẵng – Công Ty Dịch Vụ Kế Toán Thuế Đà Nẵng

Dịch vụ Kế toán VIETPAT là công ty kế toán chuyên nghiệp uy tín tại Đà Nẵng với đội ngũ nhân viên chất lượng cao, được đào tạo bài bản, giá cả phải chăng. Chính vì vậy, nhiều khách hàng hài lòng và thường xuyên hợp tác, ký kết hợp đồng dài hạn. VIETPAT được thành lập với mục tiêu phấn đấu trở thành công ty tư vấn tốt nhất cho mọi khách hàng doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chính như:
 • Công bố chất lượng sản phẩm: Phù hợp với các tiêu chuẩn quy định (TCCS, TCVN, QCVN, …)
 • Xây dựng và áp dụng Quy trình thực hành nông nghiệp tốt VIETGAP cho chăn nuôi, trồng trọt và nuôi trồng thủy sản, v.v.
 • Thiết lập và áp dụng các hệ thống chứng nhận ISO 9001, ISO 14000, ISO 22000, HACCP …
 • Kiểm nghiệm phân bón, thuốc trừ sâu, thức ăn chăn nuôi, thủy sản
 • Chuyển giao công nghệ sản xuất, chuyển giao công thức phân bón, .. sản xuất phân bón và tư vấn thương mại.
 • Xử lý tư vấn thủ tục xin giấy phép xuất nhập khẩu và thủ tục thông quan.
 • Tư vấn bảo vệ tài sản trí tuệ, xây dựng doanh nghiệp và hàng nghìn dịch vụ khác
 • Dịch vụ kế toán, kiểm toán và các dịch vụ pháp lý khác …
Thông tin liên hệ
Chấm điểm
4.2/5

Công Ty Kế Toán Hà Nội Chi Nhánh Đà Nẵng – Dịch Vụ Kế Toán Đà Nẵng

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với phương pháp tiếp cận tập trung vào thực hành nghề nghiệp. Sinh viên có khả năng đối phó với các tình huống thường xảy ra trong kinh doanh. Các loại hình dịch vụ như đào tạo, kế toán trọn gói, kế toán thuế, báo cáo tài chính,… .. Trung tâm kế toán Hà Nội đảm bảo chất lượng đào tạo hàng đầu “Học không đạt sẽ được hoàn lại học phí”.

Thông tin liên hệ
Chấm điểm
4.2/5

Sundaycorp – Dịch vụ Kế toán Đà Nẵng

Sundaycorp được thành lập tại Radium nhằm đào tạo và nâng cao chất lượng kỹ năng quản lý doanh nghiệp và kế toán doanh nghiệp. Đối tượng hướng đến là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, sinh viên.
Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm kế toán có các bạn kế toán hiện đang giảng dạy và làm việc tại các công ty. Các tình huống thực tế sẽ được áp dụng trong khóa học. Vì vậy, sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có nhiều kinh nghiệm và có thể xử lý kịp thời các vấn đề thường gặp trong kinh doanh.
Thông tin liên hệ
Chấm điểm
4.2/5

Tuyết Phi – Dịch vụ Kế toán tại Đà Nẵng

Trung tâm đào tạo kế toán Tuyết Phi chỉ tập trung giảng dạy trong một lĩnh vực duy nhất là đào tạo kế toán tổng hợp. Vì người thực hiện phần lớn công việc kế toán của công ty là kế toán trưởng. Trung tâm đào tạo nghiệp vụ kế toán Tuyết Phi Đà Nẵng mở các khóa học thường xuyên. Đầu tư cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ
Chấm điểm
4.2/5

Công ty TNHH Kiểm toán và Kế toán AAC

Công ty TNHH Kiểm toán AAC là thành viên của Prime Global, một tổ chức kiểm toán quốc tế có trụ sở tại Hoa Kỳ. Công ty có hơn 300 thành viên hoạt động trong 90 nhóm Hồi giáo vũ trang trên khắp thế giới. AAC cung cấp đầy đủ các dịch vụ giá trị gia tăng của nhóm Hồi giáo vũ trang như kế toán, kiểm toán, tư vấn đầu tư tài chính, tư vấn thuế, hỗ trợ đào tạo và tuyển dụng… AAC là một trong năm công ty kiểm toán. Công ty Kiểm toán tốt nhất Việt Nam do Bộ Công Thương bình chọn và đạt Cúp “Dịch vụ Thương mại Nhất”.

Popular Stories Right now

Top Những Thứ Không Thể Thiếu Để Có Một Không Gian Tươi Trẻ
Top 5 loại muối chinh phục tất cả đầu bếp và thực khách khó tính nhất
Dịch vụ chụp ảnh bà bầu tại Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên
 
Trên đây là danh sách các Công ty dịch vụ kế toán uy tín nhất mà chúng tôi tổng hợp được. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn để có thêm lựa chọn. 
Thông tin liên hệ
Chấm điểm
4.2/5

Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ kế toán là những tổ chức, cá nhân có nguồn nhân lực không do công ty, doanh nghiệp quản lý, họ làm việc trong bộ phận kế toán của công ty đó và không chịu sự quản lý của công ty. 
Trong đó, dịch vụ kế toán trọn gói được hiểu là tổng thể các hoạt động liên quan đến kế toán doanh nghiệp, bao gồm tất cả các nghiệp vụ kế toán như báo cáo thuế, báo cáo tài chính, quyết toán thuế. Dịch vụ kế toán trọn gói thuế mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp với chi phí thấp nhất.

Tiết kiệm chi phí
Sử dụng dịch vụ kế toán đồng nghĩa với việc tiết kiệm đáng kể chi phí như phí bảo hiểm cho nhân viên, chi phí tuyển dụng và đào tạo kế toán, chi phí nội thất, văn phòng, máy tính, v.v. Phần mềm kế toán,…
 
Yên tâm về sổ sách kế toán
Dịch vụ luôn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chất lượng, thông thường đội ngũ nhân viên của dịch vụ kế toán thuế là các kế toán viên, kế toán trưởng với hơn 10 năm kinh nghiệm.
 
Dữ liệu có thể dễ dàng theo dõi và truy xuất bằng phần mềm kế toán chuyên nghiệp. In và lập sổ sách kế toán theo yêu cầu để phục vụ cho việc nhập kho của quý công ty. Luôn cập nhật những thay đổi mới nhất của luật thuế.
 
Yên tâm trong các vấn đề liên quan đến thuế
Mọi vấn đề liên quan đến thuế sẽ được nhà cung cấp dịch vụ xử lý trong suốt quá trình, giúp bạn tự tin phát triển kinh doanh mà không cần lo lắng về các công việc liên quan đến kế toán, thuế.
 
Ngoài ra, có một đội ngũ chuyên nghiệp có thể cảnh báo những rủi ro tiềm ẩn trong doanh nghiệp và đưa ra giải pháp, điều mà kế toán công ty khó có thể làm được.

Các công việc cụ thể của dịch vụ kế toán bao gồm:

 • Đăng ký thuế 
 • Theo dõi và ghi chép tình hình kế toán của doanh nghiệp về các hoạt động diễn ra
 • Lập báo cáo theo Luật thuế
 • Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ kế toán như bảo hiểm xã hội, đăng ký lao động.
 • Lập đầy đủ các sổ sách và thủ tục thuế theo quy định.