Dịch vụ quay phim TVC quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

TVC quảng cáo là những thước phim ngắn có độ dài từ 10-45s truyền tải thông điệp, slogan với ngôn từ trực diện kích thích người dùng mua hàng.

Quay phim TVC quảng cáo đã trở thành hình thức truyền thông hiệu quả trong chiến lược truyền thông, giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp tới rộng rãi hơn với khách hàng. Hiểu được nhu cầu của đông đảo các công ty, tổ chức, Picture.vn – đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim TVC quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội, đã mang đến những dịch vụ quay phim trọn gói  chuyên nghiệp, là một lựa chọn hoàn hảo để thực hiện các chiến lược marketing cho các đơn vị.

Dịch vụ quay phim

Picture.vn là đơn vị quay phim chuyên nghiệp với trên 5 năm kinh nghiệm, hiện tại đang cung cấp nhiều gói dịch vụ quay phim quảng cáo, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Các gói dịch vụ quay phim TVC quảng cáo tại Picture.vn:

Quay phim TVC quảng cáo sản phẩm
Quay phim TVC quảng cáo doanh nghiệp
Quay phim quảng cáo truyền hình có kịch bản sẵn.

Và dựa trên các hình thức lựa chọn kỹ thuật quay và dựng sẽ có những lựa chọn sau:

Dựng quảng cáo kỹ thuật dựng cơ bản: Dựa hoàn toàn trên data có sẵn, không cần tiền kỳ tiết kiệm chi phí chỉ từ 5 triệu đồng
Quay phim quảng cáo kỹ thuật dựng phức tạp: Bao gồm tiền kỳ và hậu kỳ, diễn viên, bối cảnh đạo diễn Chi phí từ 100 triệu đồng
Quay phim quảng cáo theo gói combo (từ 3 video trở lên – kỹ thuật dựng tùy yêu cầu khách hàng)

TVC của coca cola
TVC của coca cola

Báo giá dịch vụ quay TVC

Giá dịch vụ quay TVC quảng cáo tại Picture.vn cung cấp tới khách hàng đều đảm bảo theo mức giá cạnh tranh trên thị trường, đồng thời luôn có những ưu đãi kèm theo để mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất tới khách hàng.

[otw_shortcode_content_box title=”Quay TVC quảng cáo sản phẩm” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”]Quý khách nhận được gì: 1 TVC quảng cáo sản phẩm với độ dài từ  10-45s

Gói dựng phim TVC dựa trên hình ảnh có sẵn 

Chất lượng hình ảnh: full HD.

Kịch bản: có.

MC, người mẫu, diễn viên:  Không có

Hiệu ứng: đặc biệt.

Quay phim: Không

Đạo diễn chuyên nghiệp: Không

Thời gian dựng video từ 3 ngày

Quay ngoại cảnh: tùy chọn[/otw_shortcode_content_box] [otw_shortcode_content_box title=”TVC quảng cáo truyền hình ” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”]Mức giá từ : 100.000.000

Quý khách nhận được: 1 phim quảng cáo hoàn chỉnh với chất lượng hình ảnh HD, kịch bản hấp dẫn cùng với các yêu cầu theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Thời gian bàn giao sản phẩm: 14-21 ngày  tính từ ngày ghi hình hoàn tất (thời gian xử lý hậu kỳ sẽ dài hơn nếu Quý khách có các yêu cầu đặc biệt).

Picture.vn hỗ trợ: tuyển chọn người mẫu, diễn viên hoặc MC chuyên nghiệp, miễn phí kịch bản và thiết kế concept.

Các chi phí phụ trợ gồm có:

+Chi phí thuê người mẫu, diễn viên và MC (từ 2 triệu đồng )

+15% chi phí nếu quay phim ngoại cảnh.

+20% chi phí nếu địa điểm quay phim ngoài Hà Nội.

+Chi phí thương lượng nếu sản phẩm phức tạp hoặc Quý khách có các yêu cầu đặc biệt khác.[/otw_shortcode_content_box]

Báo giá trên đây đã bao gồm các thiết bị đi kèm máy quay, tuy nhiên sẽ có sự dao động tùy thuộc vào địa điểm, thời gian và những yêu cầu phát sinh thêm từ phía khách hàng. Vì vậy, để được báo giá cụ thể và chi tiết nhất đối với yêu cầu quay phim quảng cáo tvc cho doanh nghiệp, quý khách hàng có thể liên hệ với Picture.vn để được nhân viên tư vấn.

Với những khách hàng lựa chọn hình thức quay phim quảng cáo sản phẩm hoặc giới quay phim giới thiệu doanh nghiệp yêu cầu lên kịch bản, giá dịch vụ sẽ được trao đổi trực tiếp.

Ưu thế dịch vụ tại Picture.vn

Trang thiết bị hiện đại, tân tiến

Đội ngũ nhân sự kinh nghiệm

Đội ngũ nhân sự từ bộ phận sáng tạo lên ý tưởng, kịch bản, cho đến bộ phận kỹ thuật quay phim, dựng phim có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông. Cùng với sự năng động, nhiệt huyết của tuổi trẻ sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt gửi tới khách hàng.

Share this article
Shareable URL
Prev Post

Bảng giá dịch vụ quay phim sinh nhật chỉ từ 2,5 triệu tại Hà Nội

Next Post

Dịch vụ chụp ảnh cho bé chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Read next