Top dịch vụ tang lễ trọn gói tại Hà Nội

23

Dân số ngày càng gia tăng, đặc biệt là tại một thủ đô lớn như Hà Nội, một bộ phận dân cư hiện nay đang phải sống trong các căn hộ chung cư. Và như chúng ta đã thấy, tang lễ là một sự kiện quan trọng diễn ra khi một người thân yêu qua đời, nhưng trong một không gian hạn chế như một căn hộ, việc tổ chức tang lễ có thể cực kỳ khó khăn. Vì vậy, hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều nhà tang lễ lớn. Đọc toàn bộ bài viết để tìm hiểu thêm về các nhà cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói tại Hà Nội.

Tang lễ là gì?

Mai táng là nghi thức đưa thi thể của một người (thường là cùng với vật liệu mai táng) xuống đất. Điều này được thực hiện bằng cách đào một cái hố, đặt xác chết xuống và lấp lại. Hình thức chôn cất này đã tồn tại ít nhất 100.000 năm. Đám tang được coi là để bày tỏ lòng thành kính đối với những người đã khuất. Điều này được sử dụng để ngăn chặn mùi hôi thối. Nó cũng giúp các gia đình không phải chứng kiến ​​sự phân hủy thi thể của những người thân yêu đã khuất. Dần dần, điều này trở thành thói quen và được xem như một bước cần thiết cho người chết.

Có hai loại chôn cất:

– An táng vĩnh viễn, trừ trường hợp di chuyển mộ, tức là trong trường hợp tai nạn tại nhà thì phải cải táng.
– Chôn trong một thời gian nhất định (theo phong tục tập quán) rồi đưa đi cải táng, chôn cất vĩnh viễn ở nơi khác.

Lợi ích của dịch vụ tang lễ trọn gói

Không Phải Sự Xảy Ra Mà Sự Bất Ngờ: Nếu gia đình tự tổ chức tang lễ thì có thể xảy ra những sơ sót không đáng có. Quầy lễ tân, bàn ăn… không được bài trí đầy đủ đôi khi không thể làm hài lòng những vị khách đến chia buồn. Thay vào đó, nếu bạn sử dụng dịch vụ tang lễ trọn gói, mọi công việc trong tang lễ sẽ được chúng tôi lo liệu từ đầu đến cuối, bạn hoàn toàn có thể yên tâm không phải lo việc tang lễ bất cẩn.
Tính chuyên nghiệp: Đám tang là sự kiện đưa người đã khuất về bên kia thế giới. Tổ chức một đám tang đúng chuẩn phong tục tập quán không phải là việc dễ dàng đối với nhiều gia đình. Vì trong lúc đau buồn khó tránh khỏi những thiếu sót. Dịch vụ tang lễ trọn gói sẽ giúp bạn tổ chức một đám tang có tính chuyên nghiệp cao, cung cấp cho bạn mọi thứ cần thiết cho một đám tang. Không những thế đám tang sẽ đẹp hơn trong mắt những người tham dự.
Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và sức lực: Đừng lo lắng về việc mua mọi thứ ở đâu và mua những gì khi gia đình bạn mất. Với dịch vụ mai táng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm không phải suy nghĩ về những điều này.
Điều này giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian mà không phải lo chuẩn bị mọi thứ. Nếu bạn mời người thân, bạn bè đến tổ chức tiệc đãi khách, đôi khi sẽ thừa thức ăn, lãng phí bàn tiệc, lãng phí tiền bạc.
Hoặc bạn mua đồ cho đám tang ở nhiều nơi khác nhau, đôi khi đắt hơn bình thường. Tại thời điểm đó, sử dụng dịch vụ là điều không cần bàn cãi và có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.
Ngoài ra, đám tang của người dân rất đau lòng và để tang người chết. Nhất là người thân, đứng nhiều ngày người hấp hối rất mệt. Vì vậy, rất mệt mỏi, cố gắng tổ chức một đám tang thật tốt. Tuy nhiên, nếu gia đình sử dụng dịch vụ tang lễ trọn gói thì không phải lo lắng về công việc tang lễ quá mệt mỏi.

Các nghi thức trong dịch vụ tang lễ

Nghi thức khâm niệm – nhập quan ( trà tẩm niệm, vải trắng, túi liệm, đồ dùng cá nhân của người quá cố…)

Nghi thức phát tang

Nghi thức cúng cơm ( cúng cơm 3 lần 1 ngày cho vong linh)

Nghi thức bái quan ( Xin phép hương linh được di quan đến nơi an táng)

Nghi thức cúng cáo đạo lộ ( Cúng trước cửa nhà nhằm di quan suôn sẻ)

Nghi thức động quan ( di quan đến nơi an táng)

Nghi thức rước vong về nhà ( sắp xếp bàn thờ để thờ. Sau 49 ngày hoặc một năm sẽ được đưa lên bàn thờ tổ tiên)

Nghi thức cúng thổ thần ( xin phép cúng hương linh tại địa chỉ đó)

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ tang lễ

Đa dạng gói dịch vụ tang lễ

Nên lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ mai táng trọn gói, hỏa thiêu, vận chuyển, đất chôn, tro cốt người mất, hoa tươi… Đơn vị nào càng chi tiết và trọn gói thì càng uy tín.

Quy trình tổ chức chuyên nghiệp

Một dịch vụ tang lễ tốt là dịch vụ có quy trình tổ chức chuyên nghiệp, rõ ràng để giúp gia đình, người viếng thăm không phải bối rối.

Thông thường, quy trình sẽ có 6 bước chính như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thi hài
 • Bước 2: Chọn ngày giờ đẹp để tổ chức tang lễ
 • Bước 3: Chuẩn bị tổ chức tang lễ
 • Bước 4: Khâm liệm
 • Bước 5: Lễ viếng
 • Bước 6: Lễ truy điệu

Diện tích tổ chức rộng rãi

Đây cũng là một yếu tố được quan tâm vì diện tích phải rộng mới đáp ứng được chỗ ngồi cũng như phương tiện đi lại. Nếu không gian quá nhỏ sẽ gây nên sự lộn xộn, bối rối.

Chi phí

Tùy thuộc vào kinh tế gia đình mà lựa chọn gói cũng như đơn vị phù hợp. Đối với dịch vụ tang lễ bạn không cần chọn tổ chức quá lớn nhưng cũng đừng tổ chứ quá sơ sài vì đây cũng là lần cuối nhìn thấy mặt người thân đã mất.

Top dịch vụ tang lễ trọn gói tại Hà Nội

Dịch vụ tang lễ trọn gói Thủ đô Hà Nội
Nhà tang lễ Cảnh Thành là một trong những dịch vụ tang lễ nổi tiếng nhất miền bắc, khi gia đình có tang lễ không may, hầu hết người nhà đều đến đây để nhờ Bắc Kinh lo liệu. Hậu vận chu đáo, giàu sang.
Dịch vụ tang lễ:
 • Thiền, giới thiệu vẻ đẹp
 • Bổ sung khí CO2 để bảo vệ tử thi và thông xương bằng thuốc
 • Thời gian nhập học, di tích văn hóa, hỏa táng, điện táng, …
 • Thanh toán sau tang lễ
 • Dịch vụ 24/7 nhanh chóng
Chi tiết liên hệ:
Địa chỉ CN1: Số 1395 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Địa chỉ CN2: Ngõ 878 Bạch Đằng, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội
Địa chỉ CN3: Ngõ 113 Cổ Nhuế, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Địa chỉ CN4: Số 575, ngõ Quang Trung, Q. Hà Đông, TP Hà Nội
Địa chỉ CN5: Cao Luo, Tongan District, Hanoi City
Trang web: www.dichvutangletrongoi.com
Email: dvtanglethudo@gmail.com
Công ty Cổ phần Dịch vụ Tang lễ Net Việt Nam
Công ty Dịch vụ tang lễ Nét Việt được thành lập với mục tiêu: “Bình yên người ở – hỏi người ra đi”. Chỉ khi bạn yêu cầu, Dịch vụ tang lễ Nét Việt sẽ đưa ra phương án phù hợp nhất với gia đình bạn và sẽ phục vụ bạn một cách chuyên nghiệp và hoàn mỹ nhất để bạn thực sự hài lòng. Nhằm mang đến sự lựa chọn phù hợp nhất cho người tiêu dùng
Dịch vụ tang lễ Nét Việt AG có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và chu đáo. Dịch vụ tang lễ trọn gói Hà Nội Nét Việt từng bước tạo dựng thương hiệu của mình trên thị trường, cung cấp dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm nhưng vẫn trang nghiêm, lịch sự: “Nhân – Chính – Ba – Tín – Hiếu thảo”.
Chi tiết liên hệ:
Địa chỉ: Số 12/10/12, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline 24/7: 0949 344 444
Trang web: dichvutanglenetviet.com
Email: tanglenetviet@gmail.com
Dịch vụ tang lễ Phúc Hằng
Dịch vụ tang lễ Phúc Hằng cũng đã có mặt trên thị trường khá lâu và cửa hàng luôn bổ sung thêm các dịch vụ đa dạng liên quan đến tang lễ, dịch vụ tang lễ. Bằng niềm đam mê và sự chuyên nghiệp của mình, Phúc Hằng đã tự tay lo liệu và chuẩn bị chu đáo mọi tang lễ.
Dịch vụ tang lễ:
 • Thêm xe tang, xe tang, xe chuyên dụng để vận chuyển thi hài
 • Xem xét thời điểm nhập viện, an táng, hỏa táng, cải táng …
 • Tư vấn và Đăng ký bốc mộ tại Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên
 • Thêm khí CO2 để bảo quản tử thi, thuốc làm sạch xương và da
 • Tổ chức tang lễ chuyên nghiệp tại Nhà tang lễ Bệnh viện Hà Đông, Bệnh viện 103, Nhà tang lễ 354, số 5 Trần Thánh Tông, Cầu Giấy, Thanh Trì, Bạch Mai. Qingren,…
Chi tiết liên hệ:
Địa chỉ CN1: Số 123b Phùng Hưng, Phường Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Địa chỉ CN2: Số 7 Nguyễn Văn Cừ, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội
Trang web: dichvutanglephuchang.com
Email: dvtanglephuchang@gmail.com
Công ty Thiên Đức – Nhà tang lễ uy tín nhất Hà Nội
Để tổ chức một tang lễ hoàn hảo và mọi việc suôn sẻ, Dịch vụ tang lễ – Thiên Đức cung cấp: theo yêu cầu đặt quan tài, bia tưởng niệm, trống, xe, vòng hoa tang, bảo quản thi hài … cho đến các công việc liên quan tiếp theo theo yêu cầu của gia đình. Cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói chuyên nghiệp và tiết kiệm. Thiên Đức luôn có rất nhiều mặt hàng giúp gia đình bạn không bị thiếu hụt. Công ty có đủ thứ từ cáo phó, lễ phục, khăn tang, sổ tang … hay những vật dụng rất nhỏ như đồ trang điểm tử thi, pháp sư, xe tang, lễ Phật diễu hành.
Chi tiết liên hệ:
Địa chỉ: Tầng 8, số 71, Wenfu, Liujia District, Bating District. Hà nội
SĐT: 078 328 4444
Trang web: http://nghiatranghanoi.com/
Công ty Tuấn Lê – Tổ chức tang lễ tại Hà Nội
Tuấn Lê là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tang lễ chuyên nghiệp và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Tuanle không chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch mà còn hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu thuê một mình như cho thuê xe, đội ca nhạc, mua quan tài, quan tài… Lễ. Tuanle đảm bảo dịch vụ nhanh chóng và nhanh chóng.
Gói Dịch vụ Tang lễ Tuanle:
 • Đội trống đám tang
 • Quần áo tang quần áo đen, quần áo tang trắng trận chiến
 • Vòng hoa, giỏ tang lễ
 • Xe quan tài và Xe gia đình
Chi tiết liên hệ:
Địa chỉ: Số 58, Đường Trần Bình, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
SĐT: 0984 567 022
Trang web: http://tanglehanoi.com.vn
Dịch vụ tang lễ Đỗ Yến Anh
Dịch vụ tang lễ Hà Nội trọn gói Đỗ Yến Anh là cái tên tiếp theo chúng tôi nhắc đến để giới thiệu các gói dịch vụ tang lễ cho bạn. Luôn cập nhật những ứng dụng mới nhất, để phục vụ khách hàng, cửa hàng chúng tôi đã nỗ lực hoàn thiện mọi quy trình, để gia chủ có được một lễ tang trang trọng và đầm ấm.
Dịch vụ tang lễ:
 • Các dịch vụ bổ sung về quan tài, xe buýt, nhạc lễ, trang phục tang lễ, che rạp, trống đoàn, …
 • Thiết bị và dụng cụ tang lễ dồi dào
 • Cung cấp dịch vụ xe riêng đưa đón thi cấp II tại các tỉnh lân cận Tp.
 • Các dịch vụ bổ sung cho việc bổ sung và bảo quản xác chết
 • Nên tổ chức lễ vào giờ tốt và tổ chức tang lễ.
Chi tiết liên hệ:
Địa chỉ: Số 10E, Nguyễn Viết Xuân, Quận Quảng Trung, Thành phố Hà Đông, Hà Nội (đối diện Nhà tang lễ Hà Đông)
Email: tanglehadong@gmail.com
Trang web: http://dichvutangleantamduc.com
Xem Thêm: 11 Công Ty Dịch Vụ Marketing Hà Nội Uy Tín Và Hàng Đầu
Dịch vụ tang lễ tại Nghĩa trang Lạc Hồng Viên
Nghĩa trang Lạc Hồng Viên là một nghĩa trang sinh thái nằm yên bình, được nhiều người chọn làm nơi an nghỉ của những người thân yêu đã khuất. Các nhà quản lý nghĩa trang cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ tang lễ cho gia đình của những người đã khuất.
Với phương châm “hiếu – thuận – nhất tâm”, phương thức triển khai dịch vụ luôn vô cùng hoàn hảo và chu đáo.
Chi tiết liên hệ:
Địa chỉ: Tầng 1 và 4 của Tòa nhà Fanxiong Songda
Hotline: 0878.32.4444
Trang web: https://dichvutangle.vn
Công ty dịch vụ tang lễ Nét Việt
Một cái tên quen thuộc hơn và làm hài lòng các gia chủ trước đó là doanh nghiệp Dịch vụ tang lễ Nét Việt, với sự tin tưởng, yêu mến và tận tâm của khách hàng luôn sử dụng gói dịch vụ của tổ chức. Hài lòng với mọi thứ, thoải mái hơn với việc tổ chức những rắc rối và điều hành tang lễ.
Dịch vụ tang lễ:
 • Quan tài phú quý, quan y, gạt tàn, quan tài nhỏ, vòng hoa, lẵng hoa, xe ngựa, xe chuyên dụng, các loại chữ hiếu, bạt che rạp, bàn ghế, ấm chén, phong bì
 • Thiền, giới thiệu vẻ đẹp
 • Cung cấp đá khí CO2 để bảo quản tử thi, thuốc làm sạch xương và da
 • Thời gian nhập học, di tích văn hóa, hỏa táng, điện táng, …
 • Hỗ trợ tư vấn và đăng ký mồ mả
Chi tiết liên hệ:
Địa chỉ: Số 12/10/12, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Trang web: dichvutanglenetviet.com
Email: tanglenetviet@gmail.com
Dịch vụ tang lễ Quang Nghĩa
Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói Hà Nội Quang Nghĩa hướng tới mục tiêu làm phong phú thêm nghi lễ của gia đình mà không bị “rối rắm”, tổ chức tang lễ thuận lợi và suôn sẻ với dịch vụ tang lễ trọn gói.
Theo nghĩa rộng nhất, sự hoàn hảo không bao giờ kết thúc, và những mong muốn thực tế của bạn là động lực to lớn cho ban tang lễ, giúp ban tang lễ đứng vững và có thêm niềm tin trên con đường trưởng thành.
Chi tiết liên hệ:
Địa chỉ: Số 36, Kim Giang, Thanh Xuân, TP Hà Nội
ĐT: 0912 513 212 (A. Nghĩa)
Trang web: www.dichvutanglehn.vn
Dịch vụ tang lễ Thiên Đức
Khi gia đình không may có tang, Dịch vụ tang lễ Thiên Đức sẽ giúp cân bằng và ổn định tang lễ, hứa sẽ được thực hiện một cách trang trọng và chuyên nghiệp. Giúp giảm các cơn đau vốn có.
Dịch vụ tang lễ:
 • Bổ sung tất cả các thủ tục và nghi lễ hợp lý với phong tục và thực hành và hành động
 • Các loại hình và quy mô nghi lễ được thực hiện theo đối tượng, tôn giáo và dân tộc.
 • Chuẩn bị nghĩa trang trang nghiêm và cải thiện cơ sở hạ tầng
 • Cung cấp dịch vụ đưa đón
 • Trang điểm thêm cho người đã khuất
Chi tiết liên hệ:
Địa chỉ CN1: Số 9 + Số 71 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Địa chỉ CN2: 135 Phùng Hưng, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Email: nam.np@congvienthienduc.com
Trang web: http://vinhhangvien.com/
Facebook: https://www.facebook.com/ThienDucVinhHang/
Dịch vụ tang lễ trọn gói Duy Hậu
Dịch vụ tang lễ trọn gói Hà Nội cung cấp dịch vụ chu đáo, chia sẻ tình cảm, trách nhiệm và giúp đỡ gia đình người đã khuất. Tang lễ sẽ được tổ chức trang nghiêm, trang nghiêm để gia đình cảm thấy an toàn nhất có thể khi lựa chọn sử dụng gói dịch vụ Keepwell.
Dịch vụ tang lễ:
 • Thực hiện các nghi lễ và tôn giáo trang nghiêm
 • 24/14 phản hồi, nhanh chóng
 • Thanh toán sau tang lễ
 • Hoàn thiện thiết bị và dụng cụ tang lễ
 • Cung cấp dịch vụ xe riêng đưa đón thi cấp II tại các tỉnh lân cận Tp.
 • Các dịch vụ bổ sung cho việc bổ sung và bảo quản xác chết
 • Tham khảo thời điểm tốt để tổ chức lễ và tổ chức tang lễ
Chi tiết liên hệ:
Địa chỉ: Ngõ 143, Nguyễn Chính 273, Thành phố Hoàng Đài, Hà Nội
Email: Tangletronoi@gmail.com
Trang web: www.tangletronoi.com.vn
Trên đây là những dịch vụ mai táng tại Hà Nội chuyên nghiệp, chuyên nghiệp hàng đầu mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn. Mong mọi người tìm được dịch vụ tốt nhất và tổ chức lễ tang trang trọng, trọn vẹn nhất. Xem ngay dịch vụ tang lễ TPHCM để tham khảo thêm nhé!