Review Hoàng Hiếu DJ

HoangHieu DJ xuất thân là một Việt Kiều tại Mỹ với niềm đam mê bất tận với âm nhạc đã thành lập Music Melody 10 năm trước tiền thân cho công ty Hoàng Hiếu hiện nay. Khả năng được tiếp cận những công nghệ và thiết bị âm nhạc hàng đầu thế giới, HoangHieu DJ là cầu nối phân phối độc quyền thiết bị DJ, làm nhạc của những tên tuổi âm nhạc hàng đầu trên thế giới bao gồm và không giới hạn các thương hiệu: Denon DJ, Numark, Akai Professional, Marantz Professional, Rane và Evermix…

Điều đặc biệt tạo nên sự thành công của Hoàng Hiếu DJ

Hơn 1 thập kỷ, HoangHieu DJ đã và đang cung cấp các sản phẩm thiết bị DJ cho người dùng, tư vấn thiết kế âm thanh cho bar, lounge, cafe, club toàn quốc, đưa ra giải pháp làm nhạc cho producer, thiết bị livestream cho người bán hàng, giảng viên, ca sĩ và hướng dẫn dạy học cho hàng trăm DJ mới.

Là một người khắt khe về tiêu chuẩn âm nhạc với xu hướng luôn đổi mới, tất cả những sản phẩm công ty phân phối  đều được lựa chọn, trải nghiệm thực tế và nghiên cứu kỹ lưỡng của HoangHieu để đảm bảo điều tốt nhất đến với khách hàng. Tất cả những thương hiệu HoangHieu DJ chọn làm đại diện đều là nhà hãng có bề dày lịch sử và uy tín hàng đầu trên thế giới. HoangHieu nói không với những thương hiệu Trung Quốc, hàng nhái, giả mạo, kém chất lượng!

  • Có phương pháp hướng dẫn sử dụng dễ hiểu.
  • Giá tận kho tổng phân phối đại diện hãng
  • Hàng nhập khẩu chính hãng, phân phối toàn quốc.
  • Tặng kèm phần mềm chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật.
  • Cài đặt và hướng dẫn sử dụng cho từng khách hàng.

Ngoài cung cấp sản phẩm, HoangHieu DJ hỗ trợ hàng nghìn khách hàng từ con số 0 trở thành một DJ thành thạo, thỏa mãn với đam mê âm nhạc của mình. Sứ mệnh của HoangHieu DJ người bạn đồng hành trên con đường âm nhạc của bạn, vì vậy chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.

Share this article
Shareable URL
Prev Post

Review thuốc bổ máu Sanguine Đài Loan

Next Post

Dịch vụ trang trí noel

Read next

Review loa Malata

Thương hiệu loa kéo Malata gần đây được các dánh giá là loa công suất lớn nhưng thiết kế rất gọn gàng dễ dàng di…