Top Công ty Luật uy tín tại TP. HCM

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống con người được cải thiện, họ bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến quyền lợi, nhân quyền. Từ đó dẫn đến nhu cầu được tư vấn về Luật pháp ngày càng tăng cao. Ngành Luật chắc chắn không còn xa lạ gì đối với mọi người, nhưng làm thế nào để tìm được một Công ty Luật uy tín hay văn phòng Luật sư chuyên nghiệp? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top các Công ty Luật uy tín tại TP.HCM.

 Tại sao cần có sự hổ trợ của các Công ty Luật uy tín?

Bạn là một Doanh nghiệp đang cần giải quyết vấn đề tranh chấp? Hay bạn là một cá nhân đang cần tư vấn về pháp luật? Nắm bắt được nhu cầu đó các Công ty luật đã không nhừng mộc lên để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Vậy lợi ích mà các công ty Luật mang lại là gì? 

  • Đối với Doanh nghiệp, Luật sư giúp Doanh nghiệp giải quyết tất cả các vấn đề về thủ tục pháp lý hay là những tranh chấp với khách hàng, trong nội bộ và cả với các cơ quan nhà nước. Bên cạnh đó việc thuê được một Luật sự giỏi sẽ hạn chế được những rủi ro về pháp lý và giúp giảm chi phí xuống tối đa, mang lại hiệu quả cao trong công việc.
  • Đối với cá nhân, Luật sư là những người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân khi những vấn đề pháp lý rắc rối phát sinh, ảnh hưởng đến quyền lợi của cá nhân. Luật sư là người sẽ tham gia, giải quyết các vấn đề, các vướng mắc pháp lý trên mọi lĩnh vực (dân sự, hôn nhân, gia đình, đất đai,…) họ sẽ tiếp nhận các thông tin và đưa ra lời khuyên để giải quyết các vấn đề nhanh chóng, giảm thiểu rủi ro.

Top 8 Công ty Luật uy tín tại TP.HCM

1. Công ty Luật Hưng Đạo

Luật Hưng Đạo đang cung cấp dịch vụ luật sư chuyên sâu về lĩnh vực luật doanh nghiệp, kinh tế, đầu tư ,hợp đồng, thương mại, xuất nhập khẩu, luật hình sự, luật hôn nhân gia đình … (luật sư doanh nghiệp), giúp doanh nghiệp, nhà kinh doanh loại trừ các rủi ro nhất.

Luôn tự hào khi trở thành cái tên hàng đầu, Luật Hưng Đạo mong muốn cung ứng dịch vụ pháp lý tốt nhất cho người dân Việt Nam để nghề luật sư thực sự trở thành một nghề cao quý và đúng như một chân lý đã được khẳng định “luật sư là thành lũy cuối cùng của công lý”.

Dịch vụ của Công ty Luật Hưng Đạo

  • Tham gia tố tụng theo quy định của pháp luật
  • Tư vấn pháp luật
  • Đại diện ngoài tố tụng để thực hiện các công việc có liên quan đến pháp luật
  • Thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật

2. Công ty luật TNHH Quốc Tế Việt Nam

VILAF – Hồng Đức (Công ty Luật quốc tế Việt Nam) là một trong những hãng luật hàng đầu Việt Nam với hơn 50 luật sư và chuyên gia tư vấn thuộc hai văn phòng TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nhiều luật sư của VILAF – Hồng Đức được đào tạo tại các nước như Hoa Kỳ, Anh Quốc và Úc và có nhiều kinh nghiệm làm việc cho các hãng luật quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty đã tham gia vào nhiều giao dịch quốc tế tại Việt Nam với các khách hàng là các công ty nước ngoài, công ty đầu tư nước ngoài hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như tài chính – ngân hàng, xây dựng, dầu khí, khách sạn, giải trí, bất động sản, hàng tiêu dùng và sản xuất.

3. Công ty Centa Luật (Centalaw)

Công ty Centa Luật, Văn phòng luật sư Centalaw có đội ngũ thành viên là các luật sư giỏi và dày dặn kinh nghiệm, các chuyên gia pháp luật cùng các cố vấn uy tín hiện đang công tác trong lĩnh vực pháp lý. Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi không ngừng nổ lực để đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ pháp lý tốt nhất.

Trong suốt thời gian hoạt động. Chúng tôi với đội ngũ luật sư giỏi, nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết. Đã giải quyết hàng trăm vụ án pháp lý khác nhau. Đã thắng trong rất nhiều vụ kiện tụng. Và luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng. CENTALAW được khách hàng đánh giá là một trong những Công ty Luật, Văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM.

4. Công Ty Luật ATS – Quận 1

Công ty Luật ATS có trụ sở tại Việt Nam đang từng bước mở rộng hoạt động ra các nước khác, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại quốc tế và xuất nhập cảnh. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ pháp lý cho khách hàng trong các lĩnh vực đầu tư, quản lý nhân sự, thuế, sở hữu trí tuệ và mua bán, sáp nhập doanh nghiệp.

Sau nhiều năm hoạt động, đội ngũ chuyên gia của Công ty Luật ATS đã hỗ trợ nhiều khách hàng trong và ngoài nước trong nhiều lĩnh vực hoạt động kinh doanh, bao gồm xây dựng, thương mại, bảo hiểm, năng lượng, y tế và các  lĩnh vực khác. Các Luật sư của công ty chúng tôi cũng đã tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp nhà nước, tổ chức phi chính phủ, các công ty và nhà đầu tư trên toàn cầu.

Với chuyên môn chuyên sâu Công ty Luật ATS luôn cam kết hiệu quả, sự tin cậy và đáp ứng toàn diện các yêu cầu trợ giúp pháp lý của từng khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng triển khai các hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực cần phải có kiến thức sâu rộng về pháp lý và vận dụng các quy định pháp luật liên quan để khách hàng có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của mình.5. Công Ty Apolat Legal – Quận 3

Apolat Legal là Công ty Luật có chụ sở chính tại TP. HCM với kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc về Luật pháp và văn hóa Việt Nam. Cùng với các Luật sư có năng lực cao sẽ giúp khách hàng tự tin trong bất kỳ vấn đề pháp lý nào mà khách hàng đàng gặp phải.

Trong thập kỷ tới chúng tôi tự hào là đối tác hàng đầu của các Doanh nghiệp tầm trung và cam kết sự chính trực, thấu hiểu và không ngừng đổi mới. Đậy sẽ là bước đệm cho thị trường pháp lý tại Việt Nam trong tương lai.

Apolat Legal tư vấn các khía cạnh của Luật Doanh nghiệp, Luật thương mại, Luật sở hữu trí tuệ và tranh tụng thương mại,… các hoạt động chúng tối đáp ứng nhu cầu pháp lý và kinh doanh của khách hàng.

6. Công Ty luật Hợp danh YKVN – Quận 1

Công ty Luật KVN được công nhận rộng rãi là công ty luật hàng đầu Việt Nam.

Cam kết rõ ràng và không thể phủ nhận của YKVN trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý ở trình độ cao nhất đã tạo cho công ty một vị trí riêng biệt ở Việt Nam và ở Đông Nam Á. YKVN đã tạo dựng được danh tiếng về chất lượng dịch vụ xuất sắc trong các lĩnh vực cốt lõi của mình.

  • Khả năng kết hợp thành công kiến thức pháp luật Việt Nam với kinh nghiệm phục vụ khách hàng ở trình độ một công ty luật quốc tế lớn
  • Trình độ ngang bằng với các hãng luật magic circle. Họ làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Công ty luật xuất sắc nổi bật tại Việt Nam, về chất lượng, chuyên sâu và kiến thức.

7. Công Ty Quốc Luật – Quận 1

Công ty Quốc Luật là một trong những hãng luật uy tín tại Việt Nam, được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và đánh giá rất cao. Với hơn 20 luật sư và chuyên gia pháp lý tại văn phòng thành phố Hồ Chí Minh và các cộng tác viên ưu tú tại Hà Nội, Hải Phòng và các tỉnh Nam Trung Bộ.

Công ty Quốc Luật tự hào có một đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực: tư vấn đầu tư dự án trong và ngoài nước, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, chuyển nhượng dự án, thuế, sở hữu trí tuệ và các hoạt động hỗ trợ pháp lý khác.

Với nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả cùng phong cách tư vấn chuyên nghiệp, Công ty Quốc Luật đã đồng hành và hỗ trợ các khách hàng của mình trong nhiều năm qua như là một nhà tư vấn pháp lý kinh doanh tin cậy và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

8. Công Ty Luật ACC – Quận 3

Hệ thống văn phòng luật sư ACC chuyên nghiệp toàn quốc

Công ty Luật ACC tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp.

Công ty Luật ACC luôn là đơn vị đi đầu hỗ trợ pháp lý trên toàn quốc, với hệ thống văn phòng luật sư tại các thành phố lớn và đội ngũ cộng tác viên trên tất cả các tỉnh thành: Hà Nội, TP. HCM, Bình Dương, TP. Cần Thơ, TP. Đà Nẵng và Đồng Nai.

Công ty Luật ACC – Với hệ thống văn phòng luật sư trải dài toàn quốc và đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, ACC tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp

 

Scroll to Top