Toplist.com.vn

Bảng xếp hạng tín nhiệm hàng đầu Việt Nam

Toplist những thứ tốt nhất cho bạn

Top trung tâm việc làm uy tín tại Hà Nội

Các trung tâm giới thiệu việc làm là cầu nối hữu ích giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc, mang đến cơ hội tìm được việc làm đúng đối tượng.  

4.5 (4,699 ratings)
4.2/5
cơ hội việc làm cao
đa dạng nghề nghiệp
dịch vụ tận tâm

Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội cung cấp các cơ hội việc làm rộng rãi với chuyên môn và trình độ chuyên môn, đồng thời giúp nhà tuyển dụng tìm được nhân viên hoặc cộng tác viên chấp nhận yêu cầu của họ. xí nghiệp. Sau đây, hôm nay TopCuan.com sẽ giới thiệu 10 trung tâm giới thiệu việc làm tại Hà Nội uy tín nhất để các bạn độc giả có thể định hướng đúng hướng trên con đường tìm việc của mình.

Trung tâm hướng nghiệp Career Link

Được thành lập từ năm 2006, Careerlink là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động. Trung tâm phục vụ cả những nhà tuyển dụng đang tìm kiếm lực lượng lao động chất lượng cao và những người đang tìm kiếm cơ hội việc làm được trả lương cao. Ngoài ra, Careerlink còn có thể giúp bạn tìm các công việc lạ, dược sĩ tại hiệu thuốc (yêu cầu kinh nghiệm),..
 
Careerlink không ngừng phát triển và cải tiến dịch vụ của mình. Mục đích cuối cùng là tối đa hóa lợi ích của đôi bên. Đây là một quy trình tuyển dụng và bạn nên cân nhắc tìm một công việc phù hợp với khả năng và nhu cầu của mình.
Thông tin liên hệ
Chấm điểm
4.6/5

Trung tâm việc làm số 2 Hà Đông

Trung tâm được thành lập từ năm 1990 với sứ mệnh đào tạo nghề, tư vấn việc làm và thực hiện đúng luật lao động. Căn cứ vào yêu cầu của người sử dụng lao động, trung tâm sẽ giới thiệu cho người lao động những công việc phù hợp. Ngoài ra, trung tâm thu thập thông tin, phân tích và dự báo nhu cầu việc làm trên địa bàn Hà Nội.
 
Trung tâm cũng cung cấp các dịch vụ khác như dịch vụ đào tạo lao động nhằm nâng cao khả năng của người lao động. Ngoài ra, còn thực hiện công khai chính sách lao động, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động.
Thông tin liên hệ
Chấm điểm
4.4/5

Trung tâm Giới thiệu việc làm Thanh niên Hà Nội

Sắp xếp công việc để người lao động làm đúng chuyên môn là một trong những chức năng của Trung tâm Thanh thiếu niên Hà Nội. Ngay từ những ngày đầu thành lập, trung tâm đã chú trọng truyền bá tinh thần “vừa học vừa làm”, “dám nghĩ dám làm” cho thế hệ trẻ.
 
Dựa trên kinh nghiệm tích lũy được, địa điểm giới thiệu việc làm Hà Nội này đã xây dựng thành công đội ngũ tư vấn, sắp xếp công việc chuyên nghiệp và hợp tác thành công với hơn 600 người đang hoạt động tại Hà Nội.
Thông tin liên hệ
Chấm điểm
4.5/5

Công ty TNHH Công nghệ Truyền thông Lộc Phát

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Lộc Phát được thành lập vào tháng 11 năm 2006. Sau hơn 10 năm hoạt động đã trở thành một trong những địa chỉ làm việc đáng tin cậy. Vieclam365.vn là website chính thức của công ty, là cổng thông tin việc làm trực tuyến được Bộ Thông tin và Truyền thông và Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Việt Nam cấp phép hoạt động. Số điện thoại 79 / GXN-TTĐT. Vieclam365 không ngừng cải tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, mang đến thông tin trực tuyến nhanh nhất và chính xác nhất, kết nối các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu tuyển dụng, tìm kiếm ứng viên phù hợp với bạn.

Thông tin liên hệ
Chấm điểm
4.5/5

Hoteljob – trang giới thiệu việc làm nhà hàng, khách sạn

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Lộc Phát được thành lập vào tháng 11 năm 2006. Sau hơn 10 năm hoạt động đã trở thành một trong những địa chỉ làm việc đáng tin cậy. Vieclam365.vn là website chính thức của công ty, là cổng thông tin việc làm trực tuyến được Bộ Thông tin và Truyền thông và Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Việt Nam cấp phép hoạt động. Số điện thoại 79 / GXN-TTĐT. Vieclam365 không ngừng cải tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, mang đến thông tin trực tuyến nhanh nhất và chính xác nhất, kết nối các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu tuyển dụng, tìm kiếm ứng viên phù hợp với bạn.

Thông tin liên hệ
Chấm điểm
4.4/5

Phòng Lao động Thủ đô

Văn phòng Lao động Thủ đô được thành lập năm 2001, từ năm 2013 văn phòng chuyển sang cung cấp dịch vụ tuyển dụng trên website Jobsbank.vn. Tính đến thời điểm hiện tại, Jobsbank.vn đã trở thành một trong những website tuyển dụng, việc làm hàng đầu Việt Nam, với hàng ngàn vị trí tuyển dụng, mức lương hấp dẫn. Jobsbank còn hỗ trợ các công việc lại như canh tiệm vàng,..
Jobsbank.vn được thiết kế để cho phép người dùng đăng tin tuyển dụng hoặc xem các công việc do người khác đăng. Đối với người tìm việc có thể nộp hồ sơ tại đây, Jobsbank cam kết cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ nhất, đây sẽ là cầu nối lý tưởng để hai bên tìm được những vị trí công việc phù hợp nhất. .
Thông tin liên hệ
Chấm điểm
4.5/5

Cổng thông tin việc làm MyWork

Cổng thông tin việc làm MyWork đã trở thành mạng xã hội tìm kiếm việc làm chất lượng cao, uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với phương châm là đối tác “đối tác tin cậy”, MyWork không ngừng cải tiến nhằm tạo ra một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và sáng tạo, đảm bảo mọi nhân viên đều có thể phát huy hết khả năng của mình. MyWork tập trung vào việc cung cấp thông tin việc làm, dịch vụ tư vấn tuyển dụng thực tế và chất lượng cao cho người sử dụng lao động và người lao động, đồng thời góp phần tích cực vào việc hướng nghiệp, đào tạo tuyển dụng và giới thiệu việc làm cho người lao động, đặc biệt là trong thị trường lao động sơ cấp. Với MyWork, bạn có thể yên tâm lựa chọn một vị trí công việc phù hợp với mình.

 
Dịch vụ tìm việc làm đang ngày càng trở thành một ngành công nghiệp lớn. Nếu bạn chưa tìm được trung tâm ưng ý, bạn có thể xem thêm trung tâm việc làm TPHCM để gia tăng lựa chọn nhé!
Thông tin liên hệ
Chấm điểm
4.5/5

Câu hỏi thường gặp

Trung tâm việc làm là các tổ chức, đơn vị sự nghiệp công lập, bao gồm:

 • Trung tâm dịch vụ việc làm do Nhà nước thành lập
 • Trung tâm dịch vụ việc làm của các tổ chức chính trị- xã hội

Để thành lập trung tâm giới thiệu việc làm, cần phải được Thủ tướng Chính phủ phế duyệt và đảm bảo các yếu tố về cơ sở vật chất, nhân lực theo quy định.

 • Tư vấn giới thiệu việc làm cho người lao động và cung cấp thông tin thị trường lao động miễn phí
 • Cung ứng và tuyển dụng lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động
 • Thu thập thông tin thị trường lao động
 • Phân tích và dự báo thị trường lao động
 • Thực hiện các chương trình và dự án việc làm
 • Thực hiện đào tạo kỹ năng, dạy nghề theo quy định của pháp luật
 • Tư vấn, định hướng nghề nghiệp phù hợp với khả năng và nguyện vọng
 • Tư vấn việc làm cho người lao động: tự tạo việc làm, tìm việc trong và ngoài nước, tư vấn về kỹ năng làm việc cần có.
 • Tư vấn về phát triển nguồn nhân lực
 • Tư vấn chính sách lao động, người sử dụng lao động
 • Giới thiệu việc làm cho người lao động
 • Tuyển lao động theo yêu cầu của bên sử dụng lao động: Tuyển thông qua thi tuyển để lựa chọn và cung ứng lao động theo yêu cầu của bên sử dụng lao động
 • Thu thập và cấp các thông tin liên quan về thị trường lao động
 • Phân tích, báo cáo về thị trường lao động
 • Chính sách bảo hiểm thất ngiệp theo quy định cho người lao động
 • Đào tạo kỹ năng: kỹ năng phỏng vấn, tìm việc, giáo dục nghề nghiệp

Tóm lại, trung tâm giới thiệu việc làm có hai quyền hạn chính là tư vấn và giới thiệu việc làm cho người lao động, đảm bảo chất lượng dịch vụ sự nghiệp công theo quy định của pháp luật.

Ưu điểm

Tôi có nhiều cơ hội việc làm
Trung tâm giới thiệu việc làm, với số lượng lớn việc làm từ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, đặc biệt là nhu cầu tuyển dụng. Công nhân trong một khu công nghiệp. Với thông tin tuyển dụng ồ ạt, nhiều vị trí và ngành nghề khác nhau, người lao động có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp với năng lực của mình.
 
Tin tuyển dụng uy tín chất lượng cao
Hồ sơ tuyển dụng của các doanh nghiệp được gửi về Trung tâm Hướng nghiệp. Bao gồm đầy đủ thông tin công ty, giấy phép kinh doanh, chức danh công việc, mức lương và cam kết về quyền lợi của nhân viên. Nhờ đó, người lao động có thể yên tâm về độ uy tín và chất lượng của tin tuyển dụng.
 
Trả lời các câu hỏi của nhân viên một cách kịp thời
Các câu hỏi liên quan đến việc làm hoặc các câu hỏi pháp luật lao động sẽ được Trung tâm giới thiệu việc làm giải đáp cho người lao động hiểu rõ. Từ đó, chủ động phỏng vấn hoặc làm việc trực tiếp với doanh nghiệp.
 
Tiết kiệm thời gian và tiền bạc
Trung tâm giới thiệu việc làm đảm bảo việc tuyển dụng an toàn và tránh gian lận, lợi dụng hoặc lợi dụng. Giúp người lao động tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí so với việc tìm kiếm thông tin, nộp hồ sơ, chờ phỏng vấn.

Nhược điểm

 • Các trường hợp mạo danh và lừa đảo sẽ xuất hiện khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp mới xuất hiện và việc tuyển dụng tăng lên.
 • Người lao động phải nộp phí cho trung tâm khi nhận được yêu cầu tuyển dụng từ doanh nghiệp do trung tâm giới thiệu.
 • Thời gian tìm việc khá lâu do sự gián đoạn của con người và tính thời vụ của công việc, tuy nhiên tùy từng thời điểm mà nhu cầu của doanh nghiệp đối với con người khác nhau.